Câu đố “ mẹ vuông, con tròn, mỗi lứa sòn sòn, đẻ 20 đứa, đáp án game đố vui dân gian 850 câu

Nguyễn Hải Sơn – ( 3.8 ★- 15 tiến công giá) ĐG của bạn? Chắc hẳn chúng ta đã tích luỹ được cho bạn không ít kiến thức và kỹ năng thông qua game đố mẹo dân gian có ích với mang tính chất vui chơi cao như vậy, lúc này đã là những đáp án tiếp theo sau cho đến câu 140.quý khách đang xem: Mẹ vuông bé tròn từng lứa sòn sòn đẻ 20 đứa

Đang xem: Mẹ vuông con tròn từng lứa sòn sòn đẻ trăng tròn đứa la j

Đáp án game Đố vui dân gian trường đoản cú câu 171 – câu 180 Đáp án game Đố vui dân gian trường đoản cú câu 141 – câu 150 Đáp án game Đố vui dân gian từ bỏ câu 321 – câu 330 Đáp án game Đố vui dân gian tự câu 151 – câu 160 Đáp án game Đố vui dân gian tự câu 31 – câu 40

Đố vui dân gian không những đem lại thú vui mang đến họ nhưng mà còn giúp trau dồi thêm kiến thức về phần đa nghành nghề dịch vụ trong cuộc sống thường ngày thường ngày. Rất có ích phải ko những bạn? Sau đó là 10 câu trả lời mới nhất được đội hình thegerar.com lời giải cùng ra mắt đến các bạn vượt qua những câu hỏi cực nhọc ngần ngừ hỏi ai.

Bạn đang xem: Câu đố “ mẹ vuông, con tròn, mỗi lứa sòn sòn, đẻ 20 đứa, đáp án game đố vui dân gian 850 câu


*

Câu hỏi 131: Hoa vàng nhưng hiệu quả xanh. Quả xanh, ruột trắng lại sinc hạt kim cương. Là quả gì?

Đáp án: Bí đao.

Câu hỏi 132: Mẹ vuông, bé tròn. Mỗi lứa sòn sòn. Đẻ đôi mươi đứa. Là gì?

Đáp án: Bao thuốc lá.

Câu hỏi 133: Củ tròn không hề ít nhánh. Mặc áo bạc xung quanh thân. Rau xào mà gồm nó. Mùi thơm phảng xa ngay gần. Là củ gì?

Đáp án: Tỏi.

Câu hỏi 134: Vừa bởi trái cau. Lau chau đi trước. Là gì?

Đáp án: Ngón chân loại.

Xem thêm: Cách Khắc Chế Tướng Leona Mùa 11, Cách Khắc Chế Leona Chuẩn Nhất Dành Cho Game Thủ

Câu hỏi 135: Đố ai qua Nhật, sang trọng Tàu. Soạn thành máu lệ lưu giữ cầu tàn thư. Hô hào đi lại Đông Du. Kết đoàn cùng với sĩ phu mọi miền. Là ai?

Câu hỏi 136: Cái gì của ta. Chặt ko đứt, dứt không ra? Là loại gì?

Đáp án: Cái bóng.

Câu hỏi 137: Dáng đi lờ lững. Vác đơn vị bên trên sườn lưng. Sống tbọn họ khôn xiết. Là loài lưỡng thể. Là gì?

Đáp án: Con rùa.

Câu hỏi 138: Quả gì áo xoàn xanh. Ăn thì vô cùng ngọt lành. Pha nước uống thơm đuối. Còn ngon hơn hết chanh? Là trái gì?

Đáp án : Cam.

Câu hỏi 139: Củ gì da cam. Thịt lại giòn giòn. Ăn thì ngon lắm. Lại sáng sủa đôi mắt cơ? Là củ gì?

Đáp án: Củ củ cà rốt.

Xem thêm: Nên Học Cao Đẳng Nghề Có Tương Lai Không ? Có Tương Lai Không

Câu hỏi 140: Cây loè xoè cổ. Lá loè xoè. Có thằng què. Nằm ở giữa. Là gì?

https://thegerar.com/dap-an-game-do-vui-dan-gian-tu-cau-131-cau-140-1368n.aspxĐã quá qua tất cả 140 thắc mắc thiệt sự vất vả, tuy nhiên Shop chúng tôi luôn siêu vui bởi vì giúp được chúng ta giải được các câu hỏi cạnh tranh, không chỉ có thế bao gồm một game cũng khá vui không giống khi chơi sẽ là game xua đuổi nhạc bắt chữ, đã khiến cho bạn không tránh đôi mắt được khỏi sản phẩm.

Đáp án game Đố vui dân gian trường đoản cú câu 801 – câu 850 Đáp án game Đố vui dân gian tự câu 751 – câu 800 Đáp án game Đố vui dân gian tự câu 601 – câu 650 Đáp án game Đố vui dân gian trường đoản cú câu 241 – 250 Đáp án game Đố vui dân gian trường đoản cú câu 231 – 240

HỎI ĐÁP

Từ khoá: đố vui dân gian câu trả lời mới nhất đáp án đố vui dân gian update phương pháp giải đố vui dân gian Sponsored ads

Danh mục Bài viết

FirmWare Iphone AndroidiOSWindows PhoneTin MobileApps Bản quyền miễn phíHỏi – ĐápKinc nghiệm chơi trò giải trí MobileKinc nghiệm Mobiletrò chơi Super Mario RunThủ thuật ZaloCode GameThủ thuật FacebookThủ thuật GmailNgân hàngĐổi đầu sốBphoneLời chúc hayship hàng, ShipperBài văn hayChuyển đổi đối kháng vịCách đoNằm mơ, chiêm baoLời bài xích hátTổng đài, HotlineStatus, lời nói hayLink Collect Spin Coin Master


Chuyên mục: Blogs